WEBSITE HONDA Ô TÔ TIỀN GIANG – “Showroom xe online” đặc sắc của miền Tây Nam Bộ

Khách hàng không cần đến trực tiếp showroom để đăng ký tập lái, so sánh trước các mẫu xe có trong danh sách lựa chọn hay có thể dự toán chi phí lăn bánh. Thậm chí, là dễ dàng tin tưởng và quyết định lựa chọn mua hàng tại showroom chỉ với vài thao tác chạm, lướt, kéo và click vào ĐẶT LỊCH HẸN hay GỌI TRỰC TIẾP trên website. Cùng tìm hiểu Website Honda Ô Tô Tiền Giang đã làm như thế nào nhé?

3 3 e1691568551551

Website kinh doanh xe Ôtô xứng tầm thương hiệu

1 Khác biệt khẳng định giá trị thương hiệu

HONDA – cái tên nói lên tất cả, một thương hiệu gói gọn cả sự uy tín và chuyên nghiệp gắn liền với ký ức khách hàng Việt Nam qua nhiều năm tháng. Thương hiệu đến từ Nhật Bản này là sự bảo chứng to lớn về chất lượng khi nghĩ đến việc lựa chọn các phương tiện xe cộ.

Trở lại với Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang, là 1 trong 5 đại lý chính thức của Honda tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời còn là đại lý mới nhất trong hệ thống Đại lý Honda Ôtô Việt Nam. Vì thế, Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang cực kỳ chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu, nhất là trên thị trường Online. Và website là một trong các hạng mục được quan tâm đầu tiên.

Thế nhưng, phải làm thế nào để người em website mới toanh này kế thừa được nét chung của những người anh em trước nhưng phải thật khác biệt để khách hàng mãi khắc sâu là yêu cầu lớn nhất mà WebIT.com.vn nhận được từ những ngày đầu tiên kick – off dự án.

2 Website kinh doanh xe ô tô với trải nghiệm tối ưu

Sau khi kinh qua hàng loạt các yêu cầu quan trọng từ nhà Honda Ôtô Tiền Giang, team sản xuất của WebIT.com.vn ngay lập tức ngồi lại và bàn bạc với nhau để đưa ra các phương án tối ưu nhất.

Quá nhiều thông tin cần được show diễn trên website, hình ảnh cần thật ấn tượng và chuyên nghiệp đòi hỏi chất lượng hình ảnh phải thật đảm bảo, các công cụ tính toán như: Dự toán chi phí, So sánh dòng xe cũng phải vận hành thật mượt mà… Vì thế, team kỹ thuật WebIT.com.vn buộc phải tính toán các phương án phù hợp để việc vận hành trôi chảy, tốc độ loading nhanh chóng, việc hiển thị đồng nhất trải nghiệm trên đa thiết bị.

5 2 1 e1691568534345

Website mang trên mình trải nghiệm chân thật như showroom ngoài đời thực

Song song đó là các tiêu chí về SEO, website chuẩn SEO thang điểm theo yêu cầu từ Google cũng đảm bảo hết sức chặt chẽ để góp phần tốt nhất cho các chiến lược truyền thông của Honda Ôtô Tiền Giang.

3 Website “made in” Việt Nam mang dáng dấp của một “quý ông lịch lãm”

Không chỉ dừng lại ở một website “khoẻ từ bên trong”, vẻ ngoài cũng cần được trau chuốt cẩn thận vì đây là bước đầu tạo nên thiện cảm với khách hàng. Team thiết kế của WebIT.com.vn đã quyết định tạo nên vẻ ngoài rất phong độ, lịch lãm cho Honda Ôtô Tiền Giang thông quan việc tận dụng gam màu đỏ – đen ấn tượng của thương hiệu được phối kết xuyên suốt website, các buttons bo góc hay vuông vức, hiệu ứng slide (lướt ngang), hiệu ứng hover điều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Không những thế, các thiết kế của chúng tôi còn giúp các vai trò website không hề chen chân nhau mà tạo điều kiện để làm website thể hiện tròn trịa nhất. Chiếc showroom online này có thể mở ra không gian thoải mái để bày bán rất nhiều dòng xe khác nhau, giới thiệu về các dịch vụ đi kèm. Trang giới thiệu được thiết kế bài bản để câu chuyện thương hiệu có thể trở thành điểm nhấn đặc sắc về Honda Ôtô Tiền Giang mà khách hàng chỉ cần view qua là thật khó để quên.

2 1 1 e1691568521806

Trải nghiệm ngay tại: https://hondaototiengiang.com.vn/

Sản xuất bởi WebIT.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY