Vẻ mộc mạc nổi bật giữa chiến trường sắc đẹp của thiết kế website mỹ phẩm Daysaki Beauty

Thiết kế website mỹ phẩm Daysaki Beauty lấy hình tượng “nàng thơ” mộc mạc từ đời thực bước vào website tạo nên nét đẹp tao nhã, nhẹ nhàng, chinh phục mọi trái tim phái đẹp.Là thương hiệu đầu tiên sở hữu chuỗi cửa hàng Dược Mỹ Phẩm tại Việt Nam, do đó Daysaki Beauty thể hiện đúng phong cách “đẹp tự nhiên” từ đời thực vào trong bản thiết kế website mỹ phẩm của mình như một “nàng thơ” trong trẻo.

Với một website bán hàng, Daysaki Beauty mong muốn WebIT.com.vn sáng tạo nên một “cửa hàng mỹ phẩm” như đời thực để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đang sử dụng dịch vụ. Vì thế, với thời gian ngắn nhất, bản thiết kế website bán hàng mỹ phẩm đã ra đời đảm bảo tối ưu và đa tính năng nhất. Hãy cùng WebIT.com.vn đi tìm câu trả lời cho vẻ đẹp mộc mạc nổi bật giữa chiến trường sắc đẹp của Daysaki Beauty.

Khám phá website Daysaki Beauty cùng WebIT.com.vn tại: https://daysaki.vn/

Mỗi website đều có một phong cách định hướng riêng và WebIT.com.vn luôn quan sát, lắng nghe câu chuyện mà các đối tác đem tới để lựa chọn ra bản thiết kế phù hợp sao cho website trở nên nổi bật nhất. Được biết, những sản phẩm của nhà Daysaki Beauty là Dược Mỹ Phẩm an toàn và lành tính cho gia, vậy nên cảm hứng một “nàng thơ” với nét đẹp trong trẻo, mộc mạc hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu Daysaki đặt ra.

Một giao diện đơn giản, nhẹ nhàng với tone màu trắng đen biểu tượng của sự vĩnh cửu, hòa hợp mang đến nét đẹp tự nhiên, thu hút người dùng từ cái chạm mắt đầu tiên.Điểm đặc biệt khi thiết kế website mỹ phẩm Daysaki Beauty chính là background trắng tinh khôi, dụng ý của các designer chính là kích thích người dùng ở những gam màu tươi sáng trên hình ảnh của sản phẩm từ đó lượt mua hàng sẽ nhiều hơn và doanh thu bán hàng trên website sẽ trở nên tốt hơn.

Ngoài màu sắc chủ đạo, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy bố cục sắp xếp các danh mục trên bảng thiết kế website bán hàng Daysaki rất gọn gàng và hợp logic. Các sản phẩm về chăm sóc cơ thể, dược mỹ phẩm an toàn đến sức khỏe con người được ưu tiên hiển thị trước các danh mục mỹ phẩm khác. Chính vì, Daysaki luôn mong muốn đem lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Chính điều này đã làm cho Daysaki trở nên khác biệt, độc đáo và mới lạ hơn.

Các designer nhà WebIT.com.vn đã khéo léo khoe trọn tài năng thiết kế của mình bằng các icon mô phỏng danh mục sinh động, tạo cho khách hàng cảm giác tươi mới khi trải nghiệm website.

Không chỉ quan tâm đến giao diện website, WebIT.com.vn còn đặc biệt chú trọng đến các tính năng cần có khi thiết kế một website bán hàng mỹ phẩm. Các sản phẩm có thể dễ dàng được tìm thấy qua công cụ tìm kiếm hoặc công cụ lọc nâng cao: từ danh mục, thương hiệu đến loại từng loại da. Làm sao đem đến dòng dược mỹ phẩm an toàn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, giúp họ trở nên xinh đẹp, rạng rỡ và tự tin với chính bản thân mình. Cả WebIT.com.vn và Daysaki Beauty tin rằng: “Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp”. Đến với website Daysaki là bạn đang đến với thiên đường mỹ phẩm an toàn và đẹp tự nhiên.

Bán hàng trên website không còn trở nên xa lạ trong thời đại 4.0. Việc các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức luôn chọn cho mình những mẫu thiết kế website bán hàng độc đáo để gây ấn tượng sâu đậm với khách hàng trở nên đặc biệt quan tâm. Nhất là với những mặt hàng mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp luôn được tìm kiếm hàng đầu trên mạng Internet. Vậy xây dựng, thiết kế website bán hàng sẽ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Sở hữu một website bán hàng là bạn đang xây dựng gương mặt thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Điều này sẽ khách hàng ghi nhớ đến các sản phẩm của công ty bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó cũng đồng nghĩa với việc thiết kế website bán hàng sẽ giúp bạn nâng cao doanh thu về việc bán hàng qua Internet, trở thành một công cụ đắc lực để phát triển doanh nghiệp bền vững.

WebIT.com.vn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác Daysaki Beauty đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế website bán hàng mỹ phẩm.Thành công của website chính là xây dựng một vẻ đẹp nhẹ nhàng, mộc mạc như chính sứ mệnh mà Daysaki muốn đem đến cho khách hàng “vẻ đẹp của sự tự nhiên”

Nếu bạn cũng muốn phong cách của mình được thể hiện vào website như Daysaki Beauty, hãy để WebIT.com.vn giúp bạn thực hiện hóa ước mơ của mình.

WebIT.com.vn Agency – Đơn vị thiết kế website bán hàng độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY