Khi website bán hàng chuẩn việt mang màu sắc Âu Mỹ – Website Aquavietnam

Sở hữu những sản phẩm thể thao chính hãng, chất lượng “đỉnh cao” và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Aquashopvn dễ dàng để lại thiện cảm tốt đẹp trong lòng khách hàng Offline. Không dừng lại ở đó, thị trường kinh doanh Online là “điểm đến” tiếp theo mà Aquashopvn thật sự muốn chinh phục. NMO đã cùng Aqua giải quyết “bài toán” này, bắt đầu bằng việc xây dựng website bán hàng hiệu quả.

Với vai trò là đối tác phân phối chính thức của Finis (công ty chuyên về dụng cụ tập luyện, chỉnh sửa kỹ thuật bơi lội hàng đầu Hoa Kỳ) tại thị trường Việt Nam, Aquashop sở hữu một hệ thống sản phẩm, thiết bị chất lượng liên quan đến lĩnh vực thể thao; bơi lội là điều không cần phải bàn cãi.

Tuy nhiên, làm thế nào để khách hàng Online chưa từng biết đến họ hoặc vì khoảng cách địa lý xa xôi vẫn có thể chiêm ngưỡng sản phẩm tuyệt vời này, đặt niềm tin mua hàng không cần nghĩ ngợi vẫn là điều Aquashopvn không ngừng trăn trở.

website bán hàng kết hợp giới thiệu sản phẩm chính là câu trả lời lý tưởng trong trường hợp này. Một website mới có gì có rất quen nhưng cũng rất riêng biệt.

Quen ở chỗ WebIT.com.vn đã chọn lọc những nhận diện đặc sắc từ Finis – Mỹ như màu sắc, phong cách Flat design (thiết kế phẳng), phong cách mạnh mẽ từ Metro (các ô, khối cứng cáp) để tạo nên mối liên hệ gắn bó giữa hai thương hiệu

Còn riêng biệt ở chỗ chứa những điểm mới, sự nhấn nhá về giao diện, tính tổ chức trong bày trí sản phẩm để đạt hiệu quả tối ưu trong kinh doanh, sự hấp dẫn trong phần nhìn – phần “lướt” của mỗi khách hàng, sự mượt mà trong trải nghiệm… Mời các bạn cùng WebIT.com.vn khám phá ở phần tiếp theo nhé.

Giao diện độc đáo đậm chất “biển”

Ngay từ những cú lướt đầu tiên khi vào trang chủ website Aquashop, khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi sự “chiếm sóng” của Big Banner ngay đầu trang. Tất cả những thông tin đặc sắc nhất, chương trình khuyến mãi thu hút nhất hay ra mắt sản phẩm mới nhất đều được phô diễn trọn vẹn ở vị trí này.

Vừa bước ra khỏi “cánh cổng” trang chủ, các trang con sẽ dẫn dắt khách hàng tìm đến những nội dung khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm. Và dù bạn ở đâu trong ngôi nhà chung của website Aquashop.vn đều có thể được điều hướng tốt nhất bởi thanh Menu chính được Fix cố định ngay phía đầu trang cũng như dễ dàng cho những sản phẩm cần mua vào giỏ hàng.

Menu Global Navigation (Menu chính) trực quan và sinh động

Nếu bạn có quá nhiều mặt hàng cần “bày bán” trên website thì một chiếc Mega Menu rộng lớn, phô diễn tối đa chính là giải pháp có thể khiến bạn hài lòng.

Website Aquavietnam 3

Website thiết kế chuẩn Responsive – Tương thích đa giao diện

Nếu một website chỉ có thể vận hành hoàn hảo trên giao diện PC, Laptop đồng nghĩa với việc bạn nên thực hiện 1 website hoàn toàn mới và tìm một đơn vị thiết kế website uy tín để tìm ra giải pháp phù hợp hơn.

Thiết kế Tương thích (Responsive Design) là điểm chung của tất cả website được xây dựng bởi WebIT.com.vn

Bộ lọc sản phẩm thông minh và trực quan

Bộ lọc cụ thể đến từng chi tiết, sâu sát đến từng số liệu, yêu cầu sẽ cho ra kết quả chuẩn xác, “đo ni đóng giày” theo mong muốn người dùng. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu mua hàng tại website sở hữu bộ lọc như thế?

Hiệu ứng mượt mà, tinh tế cho toàn bộ quá trình trải nghiệm website

Sẽ thật bất tiện và khó chịu nếu con trỏ chuột của bạn liên tục gặp vấn đề với những hiệu ứng xuất hiện trong quá trình trải nghiệm. Quá nhanh, quá chậm, không trơn tru đều sẽ dễ ghi điểm trừ trong mắt người dùng.

Website Aquavietnam 5

WebIT.com.vn đặc biệt lưu ý những vấn đề này trong khâu coding, tester và vận hành. Vì chúng tôi mong muốn mọi trải nghiệm của khách hàng đều xứng đáng được nâng niu.

Không chỉ vậy, ngay ở những chi tiết rất nhỏ như từng buttons (nút) kích thích hành động: Xem thêm, xem nhanh, mua ngay cung đều đạt đến độ mượt mà nhất định, cũng như vô cùng đa dạng trong cách thể hiện.

Follow Fcaebook của chúng tôi để theo dõi thêm các thông tin thú vị của WebIT.com.vn Agency tại: https://www.facebook.com/thietkewebthuythu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY